Những điều cần lưu ý khi sử dụng màn hình LED quảng cáo

Khi sử dụng màn hình LED quảng cáo cần lưu ý đến nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt, chất lượng màn hình cũng như sử dụng và bảo quản màn hình đúng cách.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn màn hình LED quảng cáo. Màn hình trong nhà, màn hình ngoài trời, màn hình di động,… đều được sử dụng triệt để, góp phần tạo nên thành công cho các chiến dịch. Tuy nhiên, phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo thì việc lựa chọn và sử dụng màn hình đúng cách là vô cùng quan trọng.

Màn hình LED quảng cáo dần trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp
Màn hình LED quảng cáo dần trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

1. Khái quát về màn hình LED quảng cáo là gì?

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp màn hình LED quảng cáo tại khắp mọi nơi. Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đây được coi là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng.

Màn hình LED quảng cáo là màn hình chuyên dụng để trình chiếu hình ảnh và video. Màn hình này được ghép từ nhiều tấm Module. Bạn dễ dàng lắp ghép nhiều Module để tạo ra kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Đặc điểm khi sử dụng của màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo có nhiều khác biệt so với quảng cáo bằng banner tĩnh. Nếu vận dụng đúng cách LED sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

2.1 Đặc điểm của màn hình LED quảng cáo 

Ngày nay, người dùng phải tiếp nhận rất nhiều thông tin mỗi ngày. Do đó, những mẫu quảng cáo kém nổi bật rất ít có cơ hội được tiếp cận với họ. Thời đại của quảng cáo LED đã điểm. Những Nội dung thu hút với ánh đèn nhấp nháy và cả âm thanh đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và ghi dấu ấn với họ.

Những banner tĩnh kém thu hút. Những nội dung giữ nguyên trong thời gian kéo dài. Và người dùng sẽ phớt phờ hoặc nhanh chóng quên đi nội dung đó. Nhưng với LED thì hoàn toàn khác biệt. Những hình ảnh bắt mắt được đổi mới liên tục. Những thông điệp được lồng ghép khéo léo.

Hình ảnh thu hút được truyền tải một cách sôi động và rực rỡ. Nội dung được truyền tải khéo léo qua nhiều hình thức như hình ảnh, slide hình ảnh, video,… sẽ gây chú ý với khách hàng, thậm chí in sâu vào trí nhớ của họ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các chiến dịch quảng cáo thành công.

2.2 Những điều cần lưu ý khi sử dụng màn hình LED quảng cáo

Tuy nhiên, để màn hình LED quảng cáo thật sự phát huy hết khả năng của mình thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chọn loại màn hình phù hợp

Có rất nhiều loại màn hình khác nhau, mỗi loại màn hình sẽ có những đặc điểm riêng. Màn hình ngoài trời sẽ cần khả năng chống bụi, chống nước, chống chói,… tất nhiên giá thành sẽ cao hơn. Màn hình trong nhà cần ít tính năng hơn, tất nhiên chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Ngoài ra còn nhiều loại màn hình như màn hình di động, màn hình tương tác, màn hình trong suốt,… mỗi loại màn hình sẽ có ưu nhược điểm nhất định. Do đó, bạn cần xác định nhu cầu của mình để có sự lựa chọn phù hợp.

Cần xác định nhu cầu để lựa chọn loại màn hình phù hợp
Cần xác định nhu cầu để lựa chọn loại màn hình phù hợp

Không gian lắp đặt

Cần xem xét kỹ không gian lắp đặt màn hình LED quảng cáo.

    • Không gian kín hay mở?
    • Sức chứa của không gian là bao nhiêu?
    • Khoảng cách từ màn hình đến mắt người nhìn?
    • Màn hình nhìn từ một phía hay nhìn từ nhiều phía?

Hiểu biết chính xác về không gian sẽ giúp bạn tìm ra loại màn hình phù hợp, đưa quảng cáo tiếp cận với đông đảo người dùng hơn.

Loại màn hình

Màn hình LED quảng cáo hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và xuất xứ. Mỗi nhãn hàng sẽ có giá thành và tính năng khác nhau. Bạn cần cân đối ngân sách và nhu cầu sử dụng để chọn màn hình.

Ngoài ra, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp màn hình uy tín. Không chỉ được cung cấp hàng chính hãng, những đơn vị này sẽ tư vấn, lắp đặt, bảo hành cũng như hướng dẫn bạn sử dụng màn hình đúng cách, giúp tăng độ bền của sản phẩm.

3 Lợi ích khi chọn sản phẩm LED quảng cáo của Hồng Nhân

Nếu đang có nhu cầu sử dụng màn hình LED quảng cáo, hãy liên hệ Hồng Nhân. Chúng tôi cam kết mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Hồng Nhân mang đến cho bạn màn hình chất lượng cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn
Hồng Nhân mang đến cho bạn màn hình chất lượng cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn

Sản phẩm chất lượng

Hồng Nhân mang đến sản phẩm chính hãng với chất lượng uy tín nhất. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm màn hình trong nhà, di động,… đến từ nhiều hãng khác nhau. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Tư vấn tận tình

Hồng Nhân có sự am hiểu về từng loại màn hình. Bạn chỉ cần nói rõ yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn. Ngoài ra, Hồng Nhân cũng sẽ tư vấn bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, tăng hiệu quả quảng cáo và cả độ bền của sản phẩm.

Chính sách hấp dẫn

Một đơn vị màn hình LED uy tín như Hồng nhân sẽ có chế độ bảo hành và bảo trì hợp lý. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Màn hình LED quảng cáo đã thật sự giúp quảng cáo tiến thêm một bước dài và mang về kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên để hiệu quả đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần có kế hoạch bài bản, nội dung thu hút cũng như lựa chọn đúng loại màn hình.

Nếu có nhu cầu về màn hình LED, vui lòng liên hệ Hồng Nhân. Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn tìm được màn hình như ý.