Vì sao quảng cáo ngoài trời thường hay sử dụng LED màn hình?

Màn hình LED ngoài trời là lựa chọn hàng đầu cho quảng cáo ngoài trời bởi độ bền cao, dễ quản lý và chất lượng hình ảnh vượt trội.

Khi nói đến quảng cáo ngoài trời không thể không nhắc đến màn hình LED. Với nhiều ưu điểm vượt trội, màn hình LED ngoài trời đã thật sự đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu quảng cáo LED tại bất cứ nơi đâu, đặc biệt là tại những thành phố lớn.

Màn hình LED quảng cáo Hồng Nhân thực hiện cho ADIDAS CMT8 – TP.HCM

1. Đặc điểm của LED màn hình

Màn hình LED ngoài trời (Outdoor LED Display) sử dụng công nghệ Diode LED. Bạn có thể ghép nhiều tấm Module LED để điều chỉnh kích thước màn hình theo ý muốn.

Quảng cáo màn hình LED thường được đặt ở những khu vực đông người. Các ngã tư lớn, tuyến đường đông đúc, bên ngoài ga tàu điện, sân bay,… là vị trí lý tưởng. Người ta thường dựng trụ quảng cáo hoặc gắn những tấm LED màn hình kích thước lớn trên mặt tiền tòa nhà, trên những bức tường lớn. So với Banner tĩnh, màn hình LED ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Đa dạng nội dung

Không bị giới hạn trong một hình ảnh như Banner tĩnh, màn hình LED mang đến khả năng trình chiếu đa dạng. Những hình ảnh đơn, Slide hình ảnh, Video được thay đổi liên tục, giúp tạo ra những quảng cáo vô cùng thu hút. Với độ sắc nét, màu sắc sống động cùng hình ảnh liên tục thay đổi, màn hình LED ngoài trời dễ dàng gây chú ý và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Quản lý dễ dàng

Đối với những bảng quảng cáo truyền thống, sau một thời gian sử dụng sẽ được các nhân viên quảng cáo đến thay đổi nội dung. Đối với LED màn hình thì điều đó có thể được điều khiển từ xa. Với phần mềm quản lý chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung trình chiếu. Bạn cũng có thể cài đặt thứ tự phát trên màn hình dễ dàng với phần mềm điều khiển này.

Kích thước tùy chỉnh

Màn hình LED ngoài trời rất đa dạng như màn hình phẳng, màn hình cong, màn hình trong suốt,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Màn hình này được ghép từ nhiều tấm Module LED. Vậy nên bạn có thể thay đổi số lượng Module LED để có kích thước màn hình như ý muốn.

Màn hình LED được Hồng Nhân thực hiện tại Đà Lạt

Độ bền cao

Nếu sử dụng đúng cách, tuổi thọ màn hình LED có thể đạt đến 100.000 giờ (khoảng 11 năm). Đây là loại màn hình được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời. Nó có khả năng chống lại sự tác động từ bên ngoài. Mưa, nắng, bụi,… sẽ không thể gây hư hỏng màn hình.

2. Quảng cáo ngoài trời cần những gì?

Để quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần thực hiện một số việc sau đây:

Vị trí quảng cáo

Đầu tiên cần quan tâm đến mục đích quảng cáo để lựa chọn vị trí phù hợp. Bạn nên xem xét xem vị trí đặt quảng cáo được gắn vào tường hay trên các trụ đỡ. Vị trí quảng cáo cần phù hợp với mục đích và đối tượng mà bạn hướng đến.

Màn hình

Sau khi xác định được vị trí quảng cáo thì bạn tiến hành chọn màn hình LED ngoài trời. Hãy xác định:

  • Diện tích đặt màn hình
  • Khoảng cách màn hình đến mắt nhìn
  • Khu vực lắp đặt màn hình
  • Định dạng nội dung trình chiếu

Càng nhiều thông tin càng giúp bạn lựa chọn được màn hình phù hợp với mức chi phí tối ưu.

Bộ điều khiển

Sau khi lắp đặt màn hình, bạn thiết lập phần mềm quản lý đối với màn hình đó. Phần mềm quản lý này cần được kết nối Internet và sử dụng vô cùng dễ dàng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn:

  • Quản lý màn hình quảng cáo từ xa
  • Phân chia quyền hạn cho từng tài khoản
  • Cài đặt các quảng cáo hiển thị
  • Gom nhóm các màn hình quảng cáo
  • Có thể sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau

Sau khi thiết lập phần mềm quản lý, bạn thiết lập nội dung và điều chỉnh những nội dung. Nếu muốn thuê hay mua màn hình LED thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất màn hình LED. Mỗi dòng sản phẩm đều có giá thành và tính năng nhất định. Lựa chọn màn hình đúng nhu cầu sẽ giúp bạn có thể phát huy tối đa lợi ích của quảng cáo và tối ưu chi phí.

Bên cạnh đó, màn hình LED cần mua sản phẩm chất lượng và sử dụng đúng cách thì mới có thể tăng độ bền. Những đơn vị chuyên kinh doanh LED sẽ cung cấp màn hình chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3. Các mẫu quảng cáo ngoài trời của Hồng Nhân

Hơn 20 năm trong lĩnh vực điện tử cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hồng Nhân đã mang đến rất nhiều mẫu quảng cáo màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED P5 Outdoor tại LE CASTELLA VIETNAM

Màn hình LED P5 Outdoor tại Điện lực Cần Thơ

Màn hình LED P5 tại OutdoorA&C CO.,LTD – TP.HCM

Màn hình LED P3 Outdoor tại NARS VIETNAM – SAIGON CENTER

Màn hình LED P4 Outdoor tại MR SIMPLE – TP. Vũng Tàu

Màn hình LED P4 Outdoor tại THE LITTLE DOOR – TP. HCM

Màn hình LED P5 Outdoor tại KS ĐẠI THANH – TP. NHA TRANG

Màn hình LED P2.5 Outdoor tại LYN VIETNAM – VINCOM STARCITY – HÀ NỘI

Nếu có nhu cầu về màn hình LED vui lòng liên hệ Hồng Nhân để được hỗ trợ tốt nhất. Với đa dạng dịch vụ, Hồng Nhân đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.