I. Giới Thiệu Chung

CÔNG TY TNHH TM & DV ĐIỆN TỬ HỒNG NHÂN ra đời vào năm 1998, trải qua nhiều năm tháng hình thành và phát triển, công ty Hồng Nhân luôn tự hào là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác đáng tin cậy đối với các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty hiện nay đang hoạt động trong hai lĩnh vực: Thương mại và Dịch vụ.

Với gần 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm điện tử Công ty Hồng Nhân là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử Sony dân dụng và chuyên dụng: Smart Tivi, Smartphone, Máy chiếu 3D-Full HD, Máy quay phim dân dụng và chuyên dụng, Máy chụp hình, Dàn âm thanh, và các phụ kiện khác…

Công ty Hồng Nhân là đơn vị tiên phong và nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị trình chiếu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất phục vụ trong các lĩnh vực chương trình truyền hình, sân khấu ca nhạc, sự kiện, hội nghị, lễ hội…

Cùng với đó công ty Hồng Nhân hiện nay là một nhà cung cấp các sản phẩm màn hình LED chất lượng cao, sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại trong nhà và ngoài trời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp – khách hàng như: Quảng cáo ngoài trời, Bar – Club, Nhà hàng – Tiệc cưới, Trung tâm hội nghị…

Ngoài ra Công ty Hồng Nhân cũng là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi và hệ thống điều khiển, các giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của thương hiệu Extron USA.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện – điện tử, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phục vụ về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

“Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một yếu tố quan trọng xây lên giá trị của công ty.”

Tên giao dịch tiếng Việt: Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nhân

Tên giao dịch tiếng Anh: Hong Nhan Electronics Trading & Service Co.,LTD

Tên viết tắt: HNECO., LTD

Địa Chỉ: 251-253 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84) 28 38371928 – (+84) 28 39208340

Fax: +84 28 38372028

Website: www.hongnhan.com.vn

Email: hne@hongnhan.com.vn

Chi nhánh :

Chi nhánh Công ty TNHH TM & DV Điện tử Hồng Nhân

–    Địa chỉ: 694 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

–    Số điện thoại: +84 28 35142254

–    Fax: +84 28 35142256

–    Email: manhinhled@hongnhan.com.vn

II. Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

–    Sứ Mệnh

Hồng Nhân cung cấp các sản phẩm màn hình LED chất lượng cao, cùng giải pháp trình chiếu hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 

–    Tầm Nhìn

Công nghệ của các sản phẩm điện-điện tử luôn luôn phát triển, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người. Hồng Nhân là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng khách hàng.

III. Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một yếu tố quan trọng xây lên giá trị của công ty.

IV. Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm và dịch vụ.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, dịch vụ cho thuê thiết bị và các giải pháp công nghệ,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng.

Hơn 34,000 khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Thành công này là động lực thúc đẩy Công ty Hồng Nhân cần sự nổ lực phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Ban Giám Đốc Công Ty Hồng Nhân