Màn hình LED 3D là gì? Có những ưu điểm nổi bật gì?

Ngày nay, một số doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng màn hình 3D vào quảng cáo và các sự kiện lớn tạo ra những tiếng vang nhất định. Tuy vẫn còn khá mới mẻ với đa số người dùng, nhưng với nhiều tính năng nổi bật, đay được xem là xu thế quảng cáo được yêu thích trong thời gian tới. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu màn hình LED 3D là gì?

Tìm hiểu màn hình LED 3D là gì?
Tìm hiểu màn hình LED 3D là gì?

Trong bài viết này, Hồng Nhân sẽ cùng bạn tìm hiểu màn hình LED 3D là gì và vì sao nó lại được xem là đỉnh cao của quảng cáo ngoài trời. Cùng theo dõi nhé!

1. Màn hình LED 3D là gì?

Chắc hẳn đến đây, bạn sẽ rất muốn biết màn hình LED 3D là gì? Đây là màn hình được ghép từ nhiều tấm Module Led và sử dụng thêm phụ kiện như Card, bộ xử lý hình ảnh, dây cáp… để hoạt động. Tuy nhiên LED 3D khác với màn hình LED thường ở chỗ nó sử dụng nền đen cùng các hiệu ứng 3D để đánh lừa thị giác người xem.

Ngày nay, màn hình LED 3D được sử dụng nhiều để tạo ra những quảng cáo độc đáo. Không những không gây khó chịu, những mẫu quảng cáo này như một tác phẩm nghệ thuật, tạo sự thích thú và ngạc nhiên cho người xem.

2. Màn hình LED 3D có những ưu điểm gì?

Màn hình LED 3D thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.
Màn hình LED 3D thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

LED 3D thật sự sở hữu nhiều ưu điểm so với các loại màn hình quảng cáo khác. Một số ưu điểm nổi trội của màn hình này có thể kể đến như sau:

  • Hiệu ứng 3D độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người và gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.
  • Màn hình có khả năng điều chỉnh kích thước linh hoạt với tuổi thọ lên đến 100.000 giờ cho hiệu quả sử dụng cao.
  • Độ bền cao, màn hình này có khả năng chống lại tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
  • Nội dung trình chiếu đa dạng và chất lượng hiển thị tốt nhất.
  • Màn hình tiết kiệm điện năng, mang đến hiệu quả cao. Từ đó, giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận và mang đến doanh thu tốt hơn.

3. Đỉnh cao quảng cáo ngoài trời với màn hình LED 3D

Biết được ưu điểm của LED màn hình 3D là gì bạn sẽ hiểu tại sao màn hình này ngày được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những mẫu quảng cáo 3D ấn tượng gây cảm giác thích thú cho người xem.

Những nội dung trình chiếu trên màn hình LED 3D vô cùng sắc nét, chuyển động mượt mà với màu sắc sống động sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo và đủ sức chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

3D mang đến những liên tưởng thú vị hơn so với 2D. Sử dụng hiệu ứng 3D sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tốt hơn và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Hình ảnh tạo ra từ LED 3D vô cùng ấn tượng và sáng tạo.
Hình ảnh tạo ra từ LED 3D vô cùng ấn tượng và sáng tạo.

Ngày nay, khi mà quảng cáo ngày nhiều, đã đến lúc doanh nghiệp cần tiếp cận người dùng bằng một phương thích mới lạ, độc đáo và ấn tượng hơn. Có như vậy thì những thông điệp truyền thông của bạn mới có nhiều cơ hội tiếp cận và chinh phục khách hàng.

4. Các công trình màn hình LED 3D ấn tượng trên thế giới

Hiểu được màn hình LED 3D là gì bạn sẽ thấy hình thức quảng cáo này tuy mới mẻ ở Việt Nam nhưng không quá xa lạ trên thế giới. Rất nhiều công trình LED 3D ấn tượng đã được xây dựng là làm mãn nhãn người xem. Cùng Hồng Nhân điểm qua những điểm ấn tượng của công trình màn hình LED 3D là gì nhé!

Quảng cáo Coca Cola trên quảng trường Thời Đại với những chuyển động 3D mới mẻ cùng màu sắc nổi bật, thu hút đông đảo người xem. Đây được đánh giá là biển hiệu 3D chuyển động đầu tiên trên thế giới mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho 300.000 người qua lại tại giao lộ này hàng ngày.

Quảng cáo màn hình LED 3D ấn tượng của Coca Cola.
Quảng cáo màn hình LED 3D ấn tượng của Coca Cola.

Mô hình được xây dựng ở Thành Đô, Trung Quốc mô tả con tàu Starship Enterprise trong dòng phim viễn tưởng nổi tiếng Star Trek. Hình ảnh con tàu lao ra khỏi bức tường gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Màn hình cong chữ L này rộng đến 900 m2 đã thật sự thu hút sự chú ý của người dùng tại Trung Quốc và cả trên thế giới.

Quảng cáo màn hình LED 3D sống động thư thật tại Thành Đô (Trung Quốc).
Quảng cáo màn hình LED 3D sống động thư thật tại Thành Đô (Trung Quốc).

Trên con phố đi bộ Jiefangbei, Trung Quốc, một màn hình ‘Wings of Chongqing’ khiến người đi đường không thể không ngước nhìn.

Một quảng cáo màn hình LED 3D tại Trung quốc.
Một quảng cáo màn hình LED 3D tại Trung quốc.

Màn hình Anamorphic Wave được đặt tại trung tâm mua sắm bề thế COEX Square ở Seoul gây choáng ngợp với người dùng bởi quy mô và độ hoành tráng chưa từng có. Với chiều dài 80m và chiều cao 20m, màn hình này thật sự gây choáng ngợp với bất kỳ ai nhìn thấy nó. Nhìn từ xa, những con sóng đại dương khổng lồ đang cố gắng thoát ra khỏi lồng kính, sự chuyển động của sóng được mô tả vô cùng chân thực.

Quảng cáo màn hình LED 3D mô phỏng những con sóng tại Hàn Quốc.
Quảng cáo màn hình LED 3D mô phỏng những con sóng tại Hàn Quốc.

Qua bài viết này, Hồng Nhân hi vọng bạn sẽ hiểu rõ màn hình LED 3D là gì và vì sao nó lại được yêu thích đến vậy. Màn hình LED 3D đã thật sự chinh phục người dùng và ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây sẽ là công nghệ màn hình tương lai mang đến những công trình đậm giá trị nghệ thuật.