Màn hình LED Poster – Lợi ích tuyệt vời cho các Stores

Màn hình LED Poster giúp hiển thị hình ảnh sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả để nhắm mục tiêu đến lượng khán giả lớn và lôi kéo họ sử dụng sản phẩm của bạn.

man-hinh-led-poster

Màn hình LED Poster hiển thị hình ảnh sắc nét, thời trang.

Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ của công nghệ và sự đa dạng hóa của nhu cầu thị trường, sự xuất hiện của màn hình LED Poster cũng ngày càng tăng. Chúng ta có thể thấy các màn hình LED kỹ thuật số trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, tòa nhà, phòng triển lãm, bảo tàng,… Nếu bạn chưa biết rõ về loại màn hình LED tiên tiến này, hãy cùng Hồng Nhân khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

Màn hình LED Poster là gì?

Đây là loại màn hình LED giúp các quảng cáo của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn rất nhiều. Các màn hình này có thiết kế mỏng và nhẹ, có cấu hình siêu mỏng cho phép mọi người dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu xung quanh địa điểm kinh doanh của mình.

Điều làm tăng thêm sự tiên tiến và độc đáo của màn hình LED dạng Poster đó là bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vận hành chúng thông qua mạng hoặc USB. Điều này cũng có nghĩa là việc thay đổi nội dung hiển thị trên những màn hình LED này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của màn hình LED Poster

man-hinh-led-poster-hong-nhan

Màn hình LED dạng Poster thường xuất hiện ở các trung tâm mua sắm, trạm xe Bus,…

Mỗi màn hình LED đều có ứng dụng khác nhau. Tốt hơn hết bạn nên hiểu đúng công năng của nó và chọn vị trí lắp đặt phù hợp để thu hút được đám đông, khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn cần tại thời điểm đó.

Đối với màn hình LED dạng Poster,chúng được lắp đặt ở các vị trí công cộng khác nhau và có thể ứng dụng ở những nơi như:

  • Cửa hàng.
  • Trung tâm mua sắm.
  • Hội trường.
  • Trạm xe buýt
  • Khách sạn, nhà hàng.
  • Sân bay.
  • Những cửa hàng bán lẻ.
  • Nhà ga xe lửa.
  • Văn phòng,…

Điểm khác nhau giữa màn hình LED thông thường và màn hình LED Poster

Sau khi biết màn hình LED hiển thị dạng Poster ứng dụng như thế nào, có khác biệt gì với màn hình LED thông thường, bạn có thể lắp đặt chúng ở vị trí thích hợp. Vì sao bạn nên chọn màn hình LED dạng Poster thay vì màn hình thông thường? Cùng thảo luận sự khác biệt phổ biến giữa hai loại màn hình này và việc hiển thị áp phích mang lại lợi ích như thế nào so với màn hình thông thường nhé.

Thiết kế

man-hinh-led-poster-ngoai-troi

Màn hình LED thông thường có thiết kế không thời trang bằng màn hình dạng Poster.

Màn hình LED dạng Poster trông thời trang hơn nhiều màn hình thông thường. DO đó, chúng có thể dễ dàng mang theo và lắp đặt ở bất cứ đâu. Cùng với đó, nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể cài đặt theo nhiều cách và nhu cầu khác nhau.

Mặt khác, nếu nói về màn hình LED thông thường, đây là một lựa chọn quảng cáo thân thiện với người dùng và trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, giao diện của những màn hình này có vẻ tiên tiến, nhưng nó không thời trang và bắt mắt như màn hình Poster.

Lắp đặt và hoạt động

Màn hình LED Poster là một màn hình cao cấp hơn, nó có thể dễ dàng vận hành. Bạn chỉ cần cắm điện là đã có thể chạy quảng cáo. Ngoài ra, những màn hình này cũng có thể được quản lý thông qua một ứng dụng di động thông minh. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi và quản lý nội dung bạn hiển thị trên màn hình này, tất cả chỉ với một thiết bị điều khiển.

Còn các màn hình hiển thị thông thường, việc quản lý quảng cáo dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này được thực hiện thông qua phần mềm điều khiển màn hình LED có trên các màn hình này, giúp dễ dàng quản lý hình ảnh quảng cáo trên màn hình. Phần mềm này có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị nào để vận hành và cài đặt nội dung trên màn hình LED chung.

Thu hút khách hàng

man-hinh-led-poster-trong-nha

Bạn có thể treo/đặt màn hình LED dạng Poster trước cửa hàng để thu hút khách hàng.

Mặc dù màn hình LED thông thường dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng màn hình dạng Poster vẫn thể hiện sự vượt trội hơn. Bởi nó có thể hiển thị hình ảnh với màu sắc rõ ràng và độ sắc nét cao giúp thu hút sự chú ý của người xem. Hơn nữa, nội dung tĩnh chi tiết trên các màn hình này có thể giúp người xem dễ dàng xem cận cảnh và hiểu được thông điệp hấp dẫn của nội dung.

Màn hình LED thông thường chỉ là một giải pháp quảng cáo hiệu quả và gây chú ý cho nhu cầu ngoài trời. Điều này có nghĩa là những màn hình này đáng tin cậy hơn để hiển thị nội dung đồ họa lớn có thể thu hút nhiều đối tượng hơn.

Những lợi ích của màn hình LED Poster

Màn hình LED dạng Poster mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Trong nội dung phần này, Hồng Nhân sẽ tổng hợp một số lợi thế của màn hình thông minh này.

Tăng tính hấp dẫn cho thương hiệu

Bạn có thể sử dụng màn hình LED dạng Poster trong các ô, cửa sổ tại cửa hàng để hiển thị các sản phẩm/dịch vụ/quầy hàng bán lẻ. Hãy sẽ tận dụng tối đa độ sáng mạnh của đèn LED và màu sắc màn hình để tạo nên hình ảnh thu hút mọi người và nâng cao sức hấp dẫn cho thương hiệu của bạn.

So với màn hình LED cỡ lớn truyền thống, màn hình LED hình thức Poster thường được thiết kế nhẹ hơn và có thời trang hơn. Các cửa hàng quần áo cao cấp, thiết kế thời trang, nước hoa, đồng hồ sang trọng,… thường sử dụng loại màn hình này để định vị phong cách thương hiệu cao cấp.

Cập nhật tiện lợi và nhanh chóng

man-hinh-led-poster-gia-re

Màn hình LED thông minh cho phép người dùng cập nhật nội dung tiện lợi.

Màn hình LED Poster đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành bán lẻ. Nó là thiết bị tân tiến, thay thế các áp phích và Standee truyền thống. Nó tạo ra hình ảnh công ty hiện đại để bạn có thể tương tác một cách sáng tạo với khán giả. Từ đó, bạn có thể mang lại tác động lớn nhất. hiệu quả tối ưu nhất cho các hoạt động quảng cáo kỹ thuật số của mình.

Để dễ sử dụng và di chuyển, màn hình LED dạng Poster có thể dễ dàng gắn theo chiều ngang và chiều dọc trên tường. Bạn cũng có thể chọn loại treo được với một giá đỡ phù hợp. Sau đó, bạn có thể đặt nó vào đúng vị trí để thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng. Chúng đại diện cho một giải pháp quảng cáo hiệu quả về chi phí với các tính năng dễ sử dụng, bao gồm một trình phát đa phương tiện độc lập. Bạn có thể thoải mái tải lên nội dung qua WiFi hoặc USB. Bạn có thể thêm niều hình ảnh hoặc thậm chí nhiều Video hơn một cách nhanh chóng và dễ dàng qua USB.

Tính tương tác cao

Không giống như Poster tĩnh, màn hình hiển thị LED Poster không chỉ có thể thay đổi nội dung, mà nó còn loại bỏ các hạn chế của việc truyền đạt thông tin một chiều, bổ sung chức năng tương tác và đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn.

Ví dụ: Thông qua việc tải các trò chơi tương tác, nhượng quyền, trường quét mã,… nó có thể thúc đẩy sự nhiệt tình tham gia của người tiêu dùng và đạt được trải nghiệm tương tác với thương hiệu tốt hơn. Màn hình LED dạng Poster đặc biệt phù hợp cho các cửa hàng thời trang, sản phẩm cao cấp.

Màn hình LED Poster đã trở thành một trợ thủ đắc lực giúp nâng cao doanh thu cho các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn không muốn khách hàng mục tiêu rời khỏi cửa hàng của mình một cách lạnh lùng, bạn nên lắp đặt loại màn hình thông minh này trước cửa hàng của mình.

Màn hình LED hiển thị dạng Poster từ Hồng Nhân có trọng lượng nhẹ và thân máy mỏng, chúng có nhiều cách lắp đặt và dễ dàng triển khai. Chúng tôi tận tâm hoàn thiện lắp đặt, quản lý chất lượng sản phẩm của mình với hệ thống chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hồng Nhân để nâng cấp hình ảnh cho cửa hàng bán lẻ của bạn với màn hình LED siêu đẹp.