Báo giá chi phí thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của ngành quảng cáo. Tùy theo chất lượng mà giá của các loại màn hình sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Bạn nên tìm hiểu báo giá sản phẩm và thi công để có sự chuẩn bị về chi phí.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời - xu hướng quảng cáo tương lai
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời – xu hướng quảng cáo tương lai

Để nâng cao hiệu quả các chiến dịch marketing, quảng cáo ngoài trời chính là một lựa chọn khôn ngoan. Vậy ưu điểm của màn hình này là gì? Chi phí thi công ra sao? Hồng Nhân mời cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Ngày nay, LED quảng cáo ngoài trời đang dần thay thế những Banner tĩnh. Chúng ta không thể phủ nhận những hiệu quả tuyệt vời của loại màn hình này.

1.1 Dễ thay đổi nội dung quảng cáo

Không chỉ có khả năng trình chiếu đa dạng: Video, hình ảnh, Gif,… với LED bạn có thể dễ dàng kết hợp với múa tương tác, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng để tạo nên những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Màn hình quảng cáo được quản lý từ xa. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng cài đặt, lên lịch hay thay đổi các nội dung được phát. Bạn có thể phát xen kẽ nhiều quảng cáo khác nhau để thu hút người xem.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời - xu hướng quảng cáo tương lai
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời – xu hướng quảng cáo tương lai

1.2 Thuận lợi trong di chuyển, lắp đặt, sửa chữa

LED ngoài trời được ghép từ những tấm Module LED. Dựa vào việc thay đổi số lượng Module, bạn có thể điều chỉnh kích thước màn hình theo ý muốn. Cấu tạo này giúp bạn dễ dàng di chuyển, lắp đặt, sửa chữa màn hình.

1.3 Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có độ bền cao, hình ảnh sắc nét

LED quảng cáo ngoài trời có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng cách bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

Thêm một ưu điểm nữa của màn hình này đó là tiêu chuẩn IP65. Tiêu chuẩn này giúp màn hình có khả năng chống mưa, nắng, bụi và các yếu tố ngoại lực.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời mang đến những nội dung vô cùng ấn tượng
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời mang đến những nội dung vô cùng ấn tượng

Được thiết kế riêng sử dụng ngoài trời, LED quảng cáo có độ sáng cao. Màn hình vẫn sắc nét khi nhìn từ xa hoặc khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giá của màn hình LED ngoài trời sẽ ra sao? Hồng Nhân cung cấp đến bạn một số thông tin về giá của màn hình.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Giá màn hình phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

2.1 Loại màn hình

Mỗi loại màn hình LED sẽ giá khác nhau. Màn hình Indoor hay Outdoor sẽ có giá chênh lệch. Màn hình Outdoor cũng được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Bạn cần tìm hiểu về thông số kỹ thuật để đưa ra quyết định phù hợp.

2.2 Kích thước

Kích thước càng lớn thì giá màn hình càng cao. Kích thước và chất lượng là 2 yếu tố quan trọng quyết định giá màn hình.

2.3 Nhà cung cấp

Mỗi nhà cung cấp màn hình sẽ quy định mức giá sản phẩm khác nhau. Bạn nên lựa chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

2.4 Giá thi công

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có 2 dạng phổ biến là có trụ đỡ hoặc gắn vào tường. Tùy theo vị trí lắp đặt màn hình mà chi phí thi công sẽ có sự khác biệt.

Giá màn hình phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tốt nhất, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình sau đó liên hệ với những đơn vị chuyên về LED. Đơn vị này sẽ tư vấn và cung cấp báo giá chi tiết nhất đến bạn.

Giá thi công màn hình LED phụ thuộc rất nhiều yếu tố
Giá thi công màn hình LED phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Khi sử dụng LED, tìm một đơn vị thi công uy tín chắc chắn là việc làm cần thiết. Vậy bạn đã biết thế nào là một đơn vị thi công màn hình chất lượng? Đơn vị đó phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây.

3. Đơn vị thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Cần chọn đơn vị uy tín khi thi công
Cần chọn đơn vị uy tín khi thi công

Khi tìm một đơn vị thi công màn hình LED, bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp như Hồng Nhân. Những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo một số tiêu chí sau:

  • Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo về an toàn thi công và chất lượng dự án.
  • Thời gian thi công đúng với cam kết đã ký trên hợp đồng.
  • Chất lượng thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm sau khi công. 
  • Có kỹ thuật viên hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Hồng Nhân là đơn vị cung cấp màn hình LED chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời, bạn hãy liên lạc Hotline 0936191909. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.