Báo giá cho thuê màn hình LED sân khấu và chi phí lắp đặt

Thuê màn hình LED sân khấu được xem là lựa chọn khôn ngoan cho vấn đề chi phí. Các cửa hàng cho thuê màn hình sẽ cung cấp bảng giá và thông tin chi tiết của sản phẩm để bạn tham khảo và lựa chọn.

Thuê màn hình là lựa chọn của đông đảo khách hàng
Thuê màn hình là lựa chọn của đông đảo khách hàng

Nếu có nhu cầu, bạn có thể thuê màn hình tại các địa điểm cung cấp màn hình uy tín. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê màn hình với đa dạng sản phẩm và nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Mức giá giá này sẽ được quy định như thế nào? Hồng Nhân cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Bảng giá cho thuê màn hình LED sân khấu, sự kiện

Màn hình LED  rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn màn hình trong nhà hay màn hình ngoài trời. Mỗi loại màn hình sẽ có chất lượng hiển thị khác nhau.

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà (Indoor) là màn hình được sử dụng để trình chiếu ở không gian kín. Màn hình này có độ sáng dưới 2000 cd/m2 và khả năng chống nước, chống nắng, chống lóa kém hơn sơ với màn hình ngoài trời.

Khi có nhu cầu thuê màn hình LED sân khấu trong nhà thì bạn nên lựa chọn LED Indoor. Màn hình này sẽ đảm bảo về chất lượng màn hình trình chiếu, mang đến sự thành công cho sự kiện của bạn.

Màn hình LED trong nhà được đánh giá cao về chất lượng hiển thị hình ảnh
Màn hình LED trong nhà được đánh giá cao về chất lượng hiển thị hình ảnh

Ưu điểm của màn hình trong nhà đó chính là sự linh hoạt về kích thước. Màn hình được ghép từ nhiều Module nên bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng. 

Thêm một ưu điểm nữa chúng ta cần nhắc đến chính là sự đa dạng sản phẩm. Màn hình LED trong nhà có rất nhiều mẫu mã với những đặc điểm khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời (Outdoor) là màn hình chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời. Độ sáng cao cùng khả năng chống nước, chống nóng, chống lóa tốt là những ưu điểm giúp màn hình này được đánh giá cao.

Khi thuê màn hình LED sân khấu ngoài trời, màn hình Outdoor sẽ đảm bảo chất lượng trình chiếu. Người dùng có thể xem nội dung từ nhiều phía mà hình ảnh vẫn rõ nét.

Giá thuê màn hình phụ thuộc rất nhiều yếu tố: 

  • Màn hình trong nhà hay ngoài trời
  • Loại màn hình
  • Kích thước màn hình
  • Thời gian thuê

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình. Hồng Nhân sẽ tư vấn, gửi báo giá chi tiết giúp bạn lựa chọn màn hình phù hợp.

Một số hình ảnh đã lắp đặt thực tế

Mời bạn tham khảo một số dự án Hồng Nhân đã thực hiện.

Màn hình sân khấu ngoài trời chương trình VINAGAME UNI DAY – CLASS OF 2020
Màn hình sân khấu ngoài trời chương trình VINAGAME UNI DAY – CLASS OF 2020
Màn hình LED tại chương trình FREE FIRE Đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021
Màn hình LED tại chương trình FREE FIRE Đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021
Màn hình LED trong nhà chương trình THE MASTER OF SYMPHONY 2018
Màn hình LED trong nhà chương trình THE MASTER OF SYMPHONY 2018
Màn hình LED ngoài trời chương trình FWD MUSIC TOUR 2020
Màn hình LED ngoài trời chương trình FWD MUSIC TOUR 2020

Vì sao nên thuê màn hình LED sân khấu?

Từ việc thuê mà không phải mua, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là lợi ích về chi phí là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Màn hình LED các loại thường có giá khá cao, việc đầu tư mua màn hình và hệ thống kèm theo là rất tốn kém. Bên cạnh đó bạn cũng cần chi phí để lắp đặt, vận hành cũng như bảo trì sản phẩm. 

Công nghệ màn hình thay đổi không ngừng, những màn hình cũ ngày càng thua kém về chất lượng và trải nghiệm người dùng so với các sản phẩm mới. Việc chạy theo công nghệ màn hình sẽ cần chi phí rất lớn.

Chính vì vậy, việc thuê màn hình LED sự kiện sân khấu được xem là giải pháp tuyệt vời. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Thuê màn hình LED sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì sản phẩm
Thuê màn hình LED sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì sản phẩm

Linh hoạt cho các chương trình sự kiện (địa điểm, thời gian tổ chức)

Mỗi địa điểm tổ chức sự kiện sẽ phù hợp với một loại màn hình khác nhau. Điều này giúp đảm bảo về kích thước màn hình cũng như chất lượng trình chiếu. Thuê màn hình LED sân khấu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

Khi thuê màn hình, bạn dễ dàng lựa chọn loại màn hình phù hợp với sự kiện. Từ đó mang đến sự thành công cho chương trình và gây dấu ấn và mang đến mọi người trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

Màn hình LED dùng trên sân khấu có có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo một số loại màn hình phổ biến sau đây.

Loại màn hình LED nào được ưa dùng cho sân khấu, sự kiện?

Có nhiều loại màn màn hình LED sân khấu, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là màn hình P1 – P10. Trong đó: P là Pixel, nghĩa là điểm ảnh; 1 – 10 chính là mật độ giữa các điểm ảnh của màn hình. Mật độ càng thấp thì màn hình càng chất lượng.

Màn hình P3 Indoor Hồng Nhân lắp đặt cho khách hàng
Màn hình P3 Indoor Hồng Nhân lắp đặt cho khách hàng

Tùy theo kích thước sân khấu, độ sáng không gian cùng nội dung trình chiếu mà bạn lựa chọn loại màn hình phù hợp. Những đơn vị cho thuê màn hình sẽ tư vấn kỹ cho bạn về vấn đề này.

Nếu có nhu cầu thuê màn hình LED sân khấu hãy liên hệ với Hồng Nhân. Là đơn vị uy tín về LED, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Vui lòng liên hệ Hotline 0936191909 để được hỗ trợ tốt nhất.