Tìm hiểu công nghệ Ultra Viewing Angle là gì?

Khi mua Tivi, Laptop, màn hình LED bạn sẽ được giới thiệu về công nghệ Ultra Viewing Angle. Đây là công nghệ giúp các dòng màn hình có khả năng trình chiếu tốt hơn với góc nhìn rộng hơn. Vậy công nghệ Ultra Viewing Angle là gì và nó có ưu điểm gì nổi bật? Trong bài viết này, Hồng Nhân sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Màn hình sử dụng công nghệ Ultra Viewing Angle cho góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh vượt trội.
Màn hình sử dụng công nghệ Ultra Viewing Angle cho góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh vượt trội.

Công nghệ Ultra Viewing Angle không phải là quá mới mẻ với chúng ta, nó đã được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết các loại màn hình cao cấp hiện nay.

1. Công nghệ Ultra Viewing Angle là gì?

Công nghệ Ultra Viewing Angle là công nghệ có khả năng mang đến góc nhìn rộng tối đa cho màn hình mà không làm thay đổi màu sắc, bố cục hay chất lượng của nội dung trình chiếu.

Với công nghệ này màn hình sẽ có góc nhìn lên đến 178 độ, cho trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên góc nhìn lý tưởng nhất vẫn là nhìn đối diện với màn hình.

Công nghệ Ultra Viewing Angle đang được sử dụng trong các dòng Tivi, Laptop, màn hình LED mới hiện nay.
Công nghệ Ultra Viewing Angle đang được sử dụng trong các dòng Tivi, Laptop, màn hình LED mới hiện nay.

Ngày nay, các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Sony… đều sản xuất những dòng Tivi công nghệ Ultra Viewing Angle chất lượng vượt trội. Các loại LED màn hình cũng áp dụng công nghệ này để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

2. Công nghệ Ultra Viewing Angle có ưu điểm gì?

Ưu điểm của công nghệ Ultra Viewing Angle chính là giúp các loại màn hình trở nên hoàn hảo hơn. Thay vì chỉ nhìn trực diện, ngày nay người dùng có thể thưởng thức các chương trình từ góc nhìn rộng hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng trình chiếu. Thêm một ưu điểm nữa cần kể đến đó là công nghệ này giúp kích thước và màu sắc hình ảnh luôn sống động và sắc nét.

Góc nhìn rộng, giúp các loại màn hình có khả năng tiếp cận lượng người dùng cao hơn.
Góc nhìn rộng, giúp các loại màn hình có khả năng tiếp cận lượng người dùng cao hơn.

Những ưu điểm này sẽ là điểm cộng quan trọng cho chất lượng màn hình, mang đến những nội dung ấn tượng và khả năng tiếp cận nhiều người dùng hơn. Những loại Tivi như Smart Tivi Samsung QA55Q80RAKXXV 4K, QLED Tivi 8K Samsung 65Q800T; Laptop như Dell Vostro 5490 i7, Asus Vivobook S14 S431 i7; màn hình LED như P2, P2.5, P3… đã được sử dụng Ultra Viewing Angle để mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.

3. Đánh giá chung về Ultra Viewing Angle trên màn hình LED

Ngày nay, rất nhiều dòng màn hình LED sử dụng Ultra Viewing Angle. Đối với các loại màn hình LED quảng cáo, màn hình cho sân sấu, hội trường hoặc màn hình sử dụng trong trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê… thì màn hình sử dụng Ultra Viewing Angle sẽ cho góc nhìn rộng hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn và giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đông đảo khách hàng hơn. Nhờ đó mang về hiệu quả truyền thông, quảng cáo cao hơn.

Đối với các loại màn hình LED quảng cáo thì công nghệ Ultra Viewing Angle là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Đối với các loại màn hình LED quảng cáo thì công nghệ Ultra Viewing Angle là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trong trường hợp màn hình LED sử dụng tại nhà. Đối với không gian rộng thì Ultra Viewing Angle vẫn sẽ phát huy tác dụng trong việc mang đến góc nhìn rộng hoàn hảo. Tuy nhiên ở không gian hẹp và ít người dùng thì bạn không cần thiết phải lựa chọn màn hình sử dụng công nghệ này, bởi góc nhìn hoàn hảo nhất của màn hình vẫn là góc nhìn trực diện.

4. Hồng Nhân – Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín

Để được tư vấn về các loại màn hình LED và Ultra Viewing Angle, bạn nên liên hệ những đơn vị chuyên về LED uy tín như Hồng Nhân. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm điện tử, Hồng Nhân đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

  • Tại đây cung cấp đa dạng các loại màn hình Tivi, màn hình LED, máy chiếu, dàn âm thanh… chất lượng và chính hãng để bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Nhân viên của Hồng Nhân là những người am hiểu chuyên sâu về LED và có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, họ sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.
  • Chất lượng chăm sóc khách hàng tại đây luôn được người dùng đánh giá cao. Trong trường hợp cần tư vấn hay hỗ trợ, nhân viên sẽ xuất hiện 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.
  • Các sản phẩm được bán với giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ Hotline (+84) 028 3516 2256 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Với hơn 34.000 khách hàng đã ủng hộ, Hồng Nhân là thương uy tín và đáng tin cậy trong dịch vụ sản phẩm điện tử, mà đặc biệt là về màn hình LED.

Hi vọng qua bài viết này của Hồng Nhân, bạn sẽ hiểu hơn về Ultra Viewing Angle cũng như hiểu được vì sao ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm màn hình sử dụng công nghệ này. Ngày nay, đa số các dòng Tivi