Tư vấn chọn loại màn hình LED hội trường sắc nét, giá rẻ

Lựa màn hình LED hội trường như thế nào là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, Hồng Nhân tư vấn đến bạn một số loại màn hình giá rẻ nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng trình chiếu.

Lựa chọn màn hình LED hội trường cần quan tâm đặc biệt đến chất lượng hiển thị
Lựa chọn màn hình LED hội trường cần quan tâm đặc biệt đến chất lượng hiển thị

Ngày nay, màn hình LED đã trở thành phần không thể thiếu trong những buổi hội thảo hay cuộc họp quan trọng. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả sử dụng thì bạn cần chú ý lựa chọn đúng loại màn hình. Một số màn LED dùng trong hội trường phổ biến có thể kể đến như sau.

1. Màn hình LED hội trường phổ biến

Màn LED dùng trong hội trường để trình chiếu hình ảnh, Video, Slide,… trong các sự kiện, hội thảo. Nhờ kích thước lớn và khả năng hiển thị nội dung phong phú, màn hình này sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của những người tham dự.

Ngày nay, có loại màn hình có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hội trường. Tuy nhiên P3, P4, P5 là những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

1.1 P3

P3 Indoor là loại màn hình rất được ưa chuộng hiện nay. Màn hình này được đánh giá cao về khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng. P3 Indoor có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của những sự kiện hoành tráng, hội trường lớn.

Màn hình LED P3 Hồng Nhân cung cấp
Màn hình LED P3 Hồng Nhân cung cấp

Thông số của hình LED hội trường P3:

 • Kích thước Module: 192 x 192
 • IC quản lý đồ họa: 5124
 • Độ phân giải của Module: 64 x 64 = 4096 điểm ảnh
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD 2121)
 • Tiêu chuẩn chống nước: IP50

1.2 P4

Màn hình LED hội trường P4 được đánh giá cao bởi chất lượng trình chiếu ấn tượng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những không gian lớn. Không chỉ những hội trường, khách sạn mà các sàn chứng khoán, bến xe, sân bay đề có thể sử dụng màn hình này.

Thông số của hình LED hội trường P4:

 • Khoảng cách giữa các điểm ảnh: 4mm
 • Kích thước Module: 128 × 256
 • IC quản lý đồ họa: 5124
 • Độ phân giải Module: Lên đến 32 x 64 = 2048 điểm ảnh

1.3 P5

Màn hình P5 với khả năng trình chiếu đa dạng nội dung có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu cần một màn hình giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì P5 là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thông số của hình LED hội trường P5:

 • Khoảng cách giữa các điểm ảnh: 5mm
 • Kích thước Module: 160 x 320
 • IC quản lý đồ họa: 5124
 • Độ phân giải Module: Lên đến 32 x 64 = 2048 điểm ảnh

Vì có cấu tạo khác nhau nên những loại màn hình này sẽ có mức giá khác nhau. Vậy giá cả 3 loại màn hình này chênh lệch ra sao? Hồng Nhân mời bạn cùng tìm hiểu.

2. Báo giá màn hình LED hội trường

Giá của màn hình phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

 • Màn hình Indoor hay Outdoor
 • Thông số kỹ thuật của màn hình
 • Kích thước của màn hình
 • Chất lượng của màn hình
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà giá màn hình có sự thay đổi
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà giá màn hình có sự thay đổi

Nếu có nhu cầu sử dụng LED màn hình, bạn nên liên hệ các đơn vị cung cấp uy tín. Đơn vị này sẽ dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn để tư vấn và gửi báo giá chi tiết, giúp bạn lựa chọn được loại màn hình phù hợp.

3. Một số hình ảnh thực tế

Mời bạn tham khảo một số dự án Hồng Nhân đã thực hiện cho khách hàng, để có đánh giá khách quan về chất lượng màn hình.

Màn hình LED P3 Hồng Nhân thực hiện tại Trường Múa TP.HCM
Màn hình LED P3 Hồng Nhân thực hiện tại Trường Múa TP.HCM
Màn hình LED P5 Hồng Nhân thực hiện tại trường Học Viện Cán Bộ

4. Ưu điểm khi dùng màn hình LED hội trường

Không phải ngẫu nhiên mà màn LED hội trường ngày càng được ưa chuộng. Màn hình này thật sự sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời.

4.1 Dạng Module dễ sửa chữa, lắp đặt

Được lắp ghép bởi nhiều tấm Module LED. Nhờ thế bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng. Module LED có kích thước nhỏ, điều này giúp việc di chuyển và lắp đặt màn hình được thực hiện nhanh chóng.

4.2 Màn hình LED hội trường có tầm nhìn rộng

Màn hình LED có góc nhìn lên đến 140 độ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khách hàng có thể nhìn màn hình từ nhiều phía, hoặc nhìn từ khoảng cách xa mà không thay đổi chất lượng hình ảnh.

4.3 Trình chiếu đa dạng, dễ sử dụng

Màn hình LED hội trường có thể trình chiếu đa dạng nội dung như Video, hình ảnh, Gif,… Thông qua hệ thống điều khiển từ xa, màn hình LED dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị để sử dụng.

Màn hình LED hội trường được sử dụng dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển từ xa
Màn hình LED hội trường được sử dụng dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển từ xa

4.4 Độ bền cao, hình ảnh sắc nét

Màn hình LED hội trường được đánh giá cao về chất lượng trình chiếu. Với độ phân giải cao, khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc khác nhau, màn hình LED mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tuổi thọ màn hình lên đến 100.000 giờ và khả năng hoạt động liên tục lên đến 72 giờ đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất. LED hội trường ít phát sinh sự cố khi sử dụng, quá trình lắp đặt màn hình cũng rất dễ dàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng màn hình LED hội trường, bạn có thể tham khảo các loại màn hình mà Hồng Nhân đã tư vấn. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0936191909 để được hỗ trợ và gửi báo giá chính xác.