Ứng dụng của màn hình LED quảng cáo mà bạn cần biết

Với sự phát triển của xã hội ngày nay người ta dùng nhiều công cụ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Một trong những công cụ được sử dụng khá phổ biến trong các trung tâm thương mại và các tòa nhà lớn và chính là màn hình LED quảng cáo. 

Màn hình quảng cáo ngoài trời đang là công cụ quảng bá hiệu quả hiện nay
Màn hình quảng cáo ngoài trời đang là công cụ quảng bá hiệu quả hiện nay

Bài viết dưới đây của Hồng Nhân sẽ giới thiệu cho bạn về màn hình LED quảng cáo và những thông tin liên quan đến nó.

Màn hình LED quảng cáo là gì?

Màn hình LED quảng cáo là những tấm bảng quảng cáo kỹ thuật số kích thước lớn, có thể phát sóng quảng cáo ở dạng động như video clip (hay còn gọi là TVC). Nó thường được đặt ở những nơi đông người qua lại để dễ dàng truyền tải nội dung và thông điệp tới nhiều người.

Đây được xem là giải pháp truyền thông, quảng cáo ấn tượng và hiện đại nhờ áp dụng công nghệ số. Màn hình LED quảng cáo vừa tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng vừa đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

Nguyên lý hoạt động của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời sẽ được sử dụng phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với cơ chế hoạt hoạt động thông minh.

Dưới đây sẽ là những nguyên lý hoạt động của màn hình LED quảng cáo mà bạn cần phải biết khi sử dụng.

  • Màn hình sẽ được thiết kế và định dạng ảnh màn hình hiển thị theo nhiều kiểu như trình chiếu hình ảnh, video, văn bản,… Màn hình được thiết kế sống động đem đến cho người nhìn cảm giác chân thực nhất.
  • Các sản phẩm màn hình LED sẽ được phân chia về tần suất hoạt động dựa trên nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Tính theo thời lượng quảng cáo thì một post quảng cáo sẽ có thời lượng từ 12 – 30s. Một ngày màn hình LED sẽ gặp lại 120 – 240 post.
  • Với thiết kế thông minh, việc đưa ra các thứ tự hiển thị sẽ được lập trình trước trong hệ thống và có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu.
  • Các sản phẩm màn hình LED quảng cáo ngoài trời còn có khả năng cảm biến theo ánh sáng để thay đổi sao cho phù hợp với môi trường. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.
Màn hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng rất phổ biến
Màn hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng rất phổ biến

Ứng dụng của màn hình LED quảng cáo 

Các sản phẩm màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến để quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đây sẽ là những ứng dụng của màn hình quảng cáo ngoài trời mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Màn hình quảng cáo thường được đặt ở những địa điểm công công có nhiều người qua lại
Màn hình quảng cáo thường được đặt ở những địa điểm công công có nhiều người qua lại

Bảng quảng cáo ngoài trời cỡ lớn

Ứng dụng đầu tiên của các sản phẩm màn hình quảng cáo ngoài trời đó chính là sử dụng làm bảng quảng cáo cỡ lớn. Vị trí lắp đặt của những màn hình sẽ ở các khu vực đường lớn và có vị trí đẹp.

Màn hình sẽ được lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, nơi tiếp tiếp cận hệ thống giao thông với số lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Đặc biệt với những vị trí lô góc được thiết kế 2 màn hình LED nối liền nhau tạo thành một màn hình LED 3D đẹp mắt.

Quảng cáo LED nơi công cộng

Vị trí mà nhiều người sử dụng các sản phẩm màn hình quảng cáo LED đó chính là các địa điểm công cộng. Đây là nơi thu hút nhiều người qua lại tập trung như sân bay, trung tâm, thương mại, nhà xe, bến tàu,… Trong khu vực thang máy cũng có thể thiết kế quảng cáo để cho mọi người dễ dàng tiếp cận.

Màn hình LED được xây dựng và thiết kế ở khu vực công cộng thường có đa dạng kích thước và định dạng theo nhiều kiểu dáng khác. Màn hình quảng cáo có thể được gắn ở vị trí tường, chân cột hoặc trong các khu vực cửa ra vào.

Các doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm màn hình quảng cáo công cộng này sẽ dựa theo yêu cầu của chiến dịch marketing mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Các doanh nghiệp thường sử dụng các màn hình quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng. Xe buýt của thành phố sẽ thường được gắn những tấm màn hình LED để quảng cáo.

Các phương tiện giao thông này sẽ lưu thông liên tục trên đường giúp cho những người đi đường chú ý và tiếp cận gần chiến dịch tốt hơn. Ngoài các phương tiện giao thông như xe buýt, tàu điện, taxi,… thì còn có thể lắp đặt ở máy bay nữa.

Lưu ý khi sử dụng màn hình quảng cáo

Cần phải chú ý một số vấn đề khi sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời
Cần phải chú ý một số vấn đề khi sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời

Có thể thấy, việc sử dụng màn hình LED trong quảng cáo là điều khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp các màn hình quảng cáo ở mọi nơi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng màn hình LED quảng cáo bạn cần phải lưu ý một số yếu tố sau đây:

Có giấy phép lắp đặt màn hình

Khi bạn có nhu cầu sử dụng màn hình LED để thực hiện chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Không thể tự nhiên mà đặt quảng cáo ở đó được mà phải có sự đồng ý và cho phép của các bên liên quan.

Cần phải làm hồ sơ xin phép để có thể được quảng cáo trên màn hình LED tại các khu vực công cộng, ngoài trời. Để được cho phép thì hình ảnh trong quảng cáo không vi phạm thuần phong mỹ tục và thông tin phải chính xác.

Không sử dụng âm thanh cho quảng cáo ngoài trời

Lưu ý tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm đó là không sử dụng âm thanh cho các hình ảnh quảng cáo màn hình LED ngoài trời. Đa phần màn hình LED ngoài trời sẽ được lắp đặt ở các khu vực công cộng đông đúc người qua lại cho nên khi có âm thanh sẽ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chọn vị trí quảng cáo phù hợp

Lưu ý tiếp theo khi sử dụng màn hình LED cho chiến dịch quảng cáo đó chính là chọn vị trí.

Lựa chọn vị trí phù hợp sẽ giúp cho thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng được truyền tải tốt nhất và có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Chú ý vào thiết kế hình ảnh

Màn hình LED ngoài trời sẽ là công cụ trình chiếu hình ảnh giúp cho mọi người chú ý đến thương hiệu của bạn. Vì thế để có thể nổi bật không bị nhạt nhòa với những màn hình LED xung quanh bạn cần phải có thiết kế ấn tượng, độc đáo, hút mắt,…

Bảng báo giá màn hình LED quảng cáo

Các loại màn hình LED quảng cáo sử dụng ngoài trời phổ biến hiện nay có thể kể đến như màn hình LED P5, P6, P8, P10,… Mỗi module LED sẽ có giá khác nhau và thường sẽ dao động từ 8.000.000 – 16.000.000đ/m2

Phân loại Đơn giá (VNĐ/m2)
P4 ngoài trời 16.800.000VNĐ /m2
P5 ngoài trời 12.800.000VNĐ /m2
P6 ngoài trời 9.800.000VNĐ /m2
P8 ngoài trời 8.800.000VNĐ /m2
P10 ngoài trời 8.400.000VNĐ /m2

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn lựa chọn phương án thuê màn hình LED thì mức giá sẽ rẻ hơn đáng kể, quý khách có thể tham khảo bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời khi thuê tại Hồng Nhân:

m2 (X là số lượng m2 cho thuê) LED outdoor P4, P5 Màn hình LED P6 ngoài trời Màn hình LED P8 ngoài trời
X<5m2 Liên hệ 800.000đ/m2 1.100.000đ/m2
8m2>X>5m2 Liên hệ 600.000đ/m2 1.000.000đ/m2
12m2>X>8m2 Liên hệ 500.000đ/m2 780.000đ/m2
>12m2 Liên hệ 440.000đ/m2 700.000đ/m2
>20m2 Liên hệ 400.000đ/m2 640.000đ/m2
>30m2 Liên hệ 340.000đ/m2 600.000đ/m2
>40m2 Liên hệ 300.000đ/m2 540.000đ/m2
>50m2 Liên hệ 240.000đ/m2 500.000đ/m2

*Lưu ý: 2 bảng báo giá ở trên chỉ mang tính tham khảo, giá thực tế có thể thấp hoặc cao hơn trong bài viết phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm bạn thuê, kích thước màn hình cần lắp đặt, vị trí thi công, khoảng cách vận chuyển,… Để nhận được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Hồng Nhân để được tư vấn sớm nhất nhé!

Đơn vị thi công và cho thuê màn hình LED uy tín

Hồng Nhân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình LED uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vị trí lắp đặt màn hình LED ngoài trời phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ cho quý vị địa điểm lắp đặt màn hình LED đẹp. Xây dựng hệ thống lập trình quảng cáo liên tục để hoạt động truyền thông của doanh nghiệp được diễn ra hiệu quả, Cam kết với khách hàng về giá thành với nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn.

Bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin về việc sử dụng màn hình LED quảng cáo. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê màn hình LED, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.